Đội Ngũ

Christo Hughes
Nhà sáng lập & CEO
Oxford, Vương Quốc Anh

Với 15 năm giữ vai trò lãnh đạo ở Châu Á Thái Bình Dương, trong đó có 10 năm tại Việt Nam, niềm đam mê của Christo đối với đất nước thể hiện rõ ở khả năng Tiếng Việt tuyệt vời. Christo có bằng Thạc sĩ cao cấp tại Đại học Edinburgh, Vương quốc Anh, EMBA từ Đại học RMIT và CEP từ Học viện d'Études Politiques de Grenoble, Pháp.

Khi còn ở Thượng Hải, Christo đã lãnh đạo một mạng đội đào tạo và tìm nguồn cung ứng tại 6 quốc gia: “Vai trò đó là một thách thức tuyệt vời về văn hóa và tác phong chuyên nghiệp; tìm hiểu thực tế, xây dựng đội ngũ và ứng dụng các hệ thống học tập và đào tạo ... Lựa chọn kiến thức, kỹ năng phù hợp và tìm ra cách quản lý tốt nhất sao cho kiến thức được tiếp thu, lưu trữ và áp dụng; quá trình học tập luôn cuốn hút tôi

Christo tốt nghiệp khóa phát triển web từ Tech Elevator (Hoa Kỳ), nơi anh cũng có đóng góp cho sự phát triển từ giai đoạn sơ khai. Tech Elevator có cơ sở tại 5 thành phố lớn của Hoa Kỳ và được xếp 1 trong bảng xếp hạng Hoa Kỳ của CIRR năm 2018 và 2019.

Evan Chipman
Quản lý sản phẩm
Mỹ

Lớn lên trên ngưỡng cửa Thung lũng Silicon, Evan được tiếp xúc bởi công nghệ từ sớm. Sau khi học ngành Tiếp thị và Truyền thông tại Đại học California, Evan đã đi thẳng vào lĩnh vực doanh nhân công nghệ, làm việc và phát triển thành công một ứng dụng nhắn tin âm nhạc. Evan sau đó chuyển hướng sang thế giới giáo dục, khởi hành đến Việt Nam để gia nhập đội ngũ nòng cốt TechTrain.

Ngoài công việc của mình ở Mỹ, Evan mang đến những hiểu biết quý giá từ đào tạo và kinh nghiệm về giáo dục (thiết kế và xây dựng khóa học) cũng như một số vai trò của học viên.

Vlad Mariano, Ph.D.
Tiến sĩ, Quản lý Học thuật và Công nghệ
Philippines

Vlad Mariano là Tiến sĩ về Khoa học và Kỹ thuật Máy tính tại Đại học Pennsylvania State, với chuyên môn về thị giác máy tính, học máy và điện toán di động. Vlad đã phát hiện sở thích lập trình vào năm 14 tuổi.

Với hơn 20 năm làm giảng viên, nhà thực hành chuyên môn và là doanh nhân trong lĩnh vực công nghệ, hiện tại Vlad yêu thích việc giới thiệu đến trẻ em về lập trình, khai sáng và trí tưởng tượng đến khả năng vô hạn của kiến thức công nghệ.

Gaetan Stoffel
Chuyên gia VFX/3D, Trưởng nhóm Công nghệ sáng tạo
BỈ

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc về các lĩnh vực Đồ họa máy tính trong các ngành công nghiệp phim ảnh, truyền hình và quảng cáo trong nước và quốc tế, Gaetan đã đóng góp nhiều kinh nghiệm chuyên môn tại TechTrain.

Từng là giám sát đồ họa 3D và máy tính cho các công ty hậu kỳ hàng đầu, Gaetan đã điều hành công việc của nhóm 3D trong các dự án phát triển tại Việt Nam và quốc tế. Cách tiếp cận không ngừng học hỏi và khám phá kiến thức làm anh nổi bật tại TechTrain. Gaetan liên tục tìm kiếm các công nghệ và công cụ mới nhất trong ngành công nghiệp năng động này bằng niềm đam mê và rất thích chia sẻ kinh nghiệm của mình. TechTrain là nơi hoàn hảo mà các chuyên gia đam mê công nghệ và giáo dục thể hiện niềm đam mê. Anh gia nhập TechTrain từ năm 2019 với vị trí Quản lý chương trình 3D với sự mệnh liên kết thiết yếu giữa Công nghệ, Thế giới 3D, và Nghệ thuật.

Zahra Az Maryam
TRƯỞNG NHÓM YOUNG STEAM
Indonesia

Dù tốt nghiệp đại học với tấm bằng chuyên ngành Luật nhưng Zahra đã ngay lập tức bén duyên với nghề giáo từ rất sớm. Có 8 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc cùng trẻ em từ 4 tới 16 tuổi (trong đó có 3 năm về giáo dục chương trình STEAM) cả ở châu Á và châu Âu, Zahra là một nhân tố vô cùng quan trọng với TechTrain. Zahra luôn có trong mình một nguồn năng lượng ấm áp vui tươi và hào sảng để sẵn sàng khơi dậy niềm yêu thích công nghệ ở bất cứ bạn nhỏ nào.

Mehdi Tass
Lãnh Đạo Kỹ Thuật
Pháp

Mehdi tốt nghiệp hạng xuất sắc trong ngành Khoa học Máy tính tại Đại học Edinburgh Napier, Vương quốc Anh. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm phát triển phần mềm chuyên nghiệp, anh đã lãnh đạo thành công các đội ngũ và dự án quốc tế trên nhiều lĩnh vực công nghệ.

Đam mê giảng dạy và cố vấn, anh đã hướng dẫn các buổi dạy trong trường đại học với mong muốn chia sẻ các kỹ năng và kiến thức của mình. Mong muốn này đã thúc đẩy công việc của anh ấy tại TechTrain. Mehdi tự hào có một danh mục ấn tượng về đầu tư và phát triển phần mềm: bao gồm cá nhân và đóng góp cho các dự án mã nguồn mở.

Nguyen Thien An
TRƯỞNG NHÓM TRỢ GIẢNG
Việt Nam

Thiên Ân - cô gái 9x trẻ trung và tràn đầy năng lượng, là cử nhân ưu tú của khoa Khoa học máy tính, Trường ĐH Công nghệ thông tin, ĐH Quốc gia Hồ Chí Minh. Ân tin rằng công nghệ và lập trình là một lĩnh vực vô cùng đa dạng và thú vị, đòi hỏi việc tìm tòi và sáng tạo không ngừng nghỉ. Đó cũng là lý do vì sao Ân đã theo đuổi ngành học này và lựa chọn TechTrain để có thể giúp thế hệ trẻ Việt Nam xây dựng đam mê của mình với công nghệ trong tương lai.

The Crew Members
SỰ KIỆN, SẢN PHẨM, DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ
Đa Quốc Gia

Từ các nhà nghiên cứu đến các nhà văn và nhà đào tạo chương trình của chúng tôi, đội ngũ TechTrain rất quyết tâm và cam kết xây dựng lộ trình học tập tiên phong. Là một tổ chức, chúng tôi chú trọng rất lớn vào quá trình tuyển dụng của mình, cũng như hợp tác chặt chẽ với các trường đại học hàng đầu Việt Nam để mang lại những giá trị lớn; song ngữ, với niềm đam mê cho công nghệ, giáo dục và làm việc theo nhóm. Đội ngũ tuyệt vời của chúng tôi bao gồm học viên tốt nghiệp Khoa học Máy tính, Thiết kế và Truyền thông, Sư phạm, Hệ thống Thông tin, v.v.

Anthony Hughes
Đối tác kinh doanh và giáo dục
Vương Quốc Anh

Anthony hiện là Giám đốc điều hành của Tech Elevator, Hoa Kỳ, một nền tảng giáo dục trực tiếp theo nhu cầu được thiết kế để hỗ trợ tiếp thu nhanh chóng các kỹ năng công nghệ cho sự nghiệp.

Anthony trước đây từng là Chủ tịch Hiệp hội thủ công phần mềm, một bootcamp lập trình ở Ohio, Hoa Kỳ, được Learning House mua lại vào năm 2015. Trước đó, Anthony đã thành lập Chương trình Hướng dẫn doanh nhân tại JumpStart, Ohio, hợp tác với MIT, phù hợp với doanh nhân MIT thành công và giám đốc điều hành của các doanh nhân công nghệ trong việc cố vấn các mối quan hệ. Trong vai trò cố vấn của mình, Anthony mang đến những quan điểm và hướng dẫn vô giá cho TechTrain.

BẠN MUỐN ĐƯỢC HỌC THỬ MIỄN PHÍ?
Cảm ơn! Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.
Có lỗi xảy ra. Vui lòng thử lại.
Tư vấn qua Facebook