Tư vấn qua Facebook

Tổng quan khóa học

Coding & Game Design  
(7-13)

Khóa học tập trung vào các nguyên tắc cơ bản của thiết kế Game và cách sử dụng công cụ Unity. Unity là một công cụ thiết kế Game đa nền tảng và hỗ trợ nhiều tính năng khác bao gồm: tạo ra các ứng dụng & Game có tính tương tác cao , phim ảnh, hoạt họa, mô phỏng kiến trúc, các hình thức giả lập trong nhiều lĩnh vực và nhiều hơn thế nữa.

Khi tham gia khóa học, các con sẽ được lên ý tưởng song song với thực hành nhiều khía cạnh khác nhau của việc thiết kế Game cũng như học các thao tác cơ bản của phần mềm Unity. Ngoài ra, các con sẽ được học các kỹ năng phát triển ý tưởng, giải quyết và phân tích vấn đề trong quá trình học.

Mục tiêu khóa học

Giao diện đồ họa/Trải nghiệm người dùng

Cách tạo mục tiêu và động lực cho người chơi

Cách cân bằng Game cũng như lý thuyết Thiết Kế Game

Thiết kế Trực Quan

Thiết kế Môi trường trong Game (Bản đồ, cảnh vật,kiến trúc… trong game)

Cách hợp tác, giao tiếp và làm việc nhóm hiệu quả

Tuần 1 buổi
90 phút
Khoá học 8 tuần
13 -16 tuổi
Học online
Trong tuần hoặc cuối tuần

Kết thúc khóa học

Thiết kế Game với Unity

Khi khóa học kết thúc, các con có thể sử dụng thuần thục các chức năng cơ bản của công cụ Unity để hoàn thành nhiều dự án khác nhau cùng với các thành viên trong nhóm.

Các con sẽ phát triển cách tiếp cận vấn đề một cách hiệu quả khi hiểu được các nguyên lý cơ bản của Thiết kế Game qua quá trình thực hành với Unity.

BẠN MUỐN ĐƯỢC HỌC THỬ MIỄN PHÍ?
Cảm ơn! Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.
Có lỗi xảy ra. Vui lòng thử lại.

Tại sao bạn nên chọn TechTrain?

Mang Lại Chất Lượng Giáo Dục Quốc Tế
Chương trình giảng dạy phù hợp với tiêu chuẩn Mỹ
Xây Dựng Kỹ Năng Sử Dụng Tiếng Anh
Lớp học công nghệ dạy bởi giáo viên ngoại quốc
Cung Cấp Các Công Cụ Công Nghệ
Thiết bị đạt chất lượng cho từng khóa học
Khiến Công Nghệ ‘Ngầu’ Hơn
Được trẻ yêu thích và háo hức được quay lại với TechTrain
Nuôi Dưỡng Các Nhà Lãnh Đạo TươngLai
Giúp con bạn thành công trong ngành Công Nghiệp 4.0

Các Độ Tuổi

Chương trình giảng dạy về nền tảng Lập trình và Robot của TechTrain được triển khai dưới hình thức Thiết kế ứng dụng, Thiết kế trò chơi, Công nghệ 3D, Môi trường AR / VR và nhiều hơn nữa. Nội dung được lấy cảm hứng từ xu hướng trên thế giới, tin chắc mở ra con đường đến thành công cho học viên Việt Nam ở Thế kỷ 21. Phương pháp tích hợp của TechTrain mang đến những công nghệ thiết yếu và kỹ năng mềm trong môi trường học tập bằng tiếng Anh.

Explorer age band

Nhà ThÁm hiểm

(Lứa 5 - 9)

Các nhà Thám Hiểm làm việc hợp tác và sáng tạo để giải quyết các vấn đề, sử dụng các nền tảng hấp dẫn để tạo ra các câu chuyện, trò chơi và robot.

builder age band

Người Xây Dựng

(Lứa 8 - 12)

Các nhà Xây Dựng giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh và áp dụng ý tưởng của mình để tạo ra các chương trình thú vị. Họ nâng cao kỹ năng tư duy tính toán bằng cách lập trình câu chuyện, trò chơi và robot.

creator age band

Người Sáng Tạo

(Lứa 11+)

Những người Sáng Tạo khai thác khả năng giao tiếp và tư duy phản biện để thiết kế và phát triển các giải pháp phù hợp, tạo ra các trò chơi, ứng dụng di động và robot.